Trang chủ

THÔNG TIN
Dịch vụ của Kế Toán TS

Trải qua hơn 16 năm hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Kế toán – Thuế, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ và giải pháp cho hơn 1000+ doanh nghiệp (ký Hợp đồng trên 3 năm)


analytics


Kế toán trọn gói

Hoàn thiện sổ sách kế toán hàng tháng bằng phần mềm kế toán Misa riêng biệt cho từng khách hàng


residential-apartments


Thành lập Doanh nghiệp

Tư vấn thành lập công ty, hỗ trợ tư vấn các vấn đề về thuế kèm theo để doanh nghiệp an tâm vận hành


Rà soát sổ sách kế toán

Kiểm tra, đối chiếu hóa đơn chứng từ, báo cáo thuế, sổ sách kế toán: doanh thu, chi phí, công nợ, nhập xuất tồn…


Lao động – Bảo Hiểm Xã Hội

Báo cáo, nộp và đối chiếu bảo hiểm, trực tiếp làm việc với Cơ quan Lao động và Bảo hiểm


VỀ CHÚNG TÔI
Công ty Kế Toán TS

The Smile là đơn vị có trên 16 năm kinh nghiệm (thành lập 06/07/2007) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Kế toán – kê khai thuế, có đầy đủ 4 chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế công nhận

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ và giải pháp cho hơn 1000+ doanh nghiệp (ký Hợp đồng dịch vụ trên 3 năm).


16 Năm
Kinh nghiệm

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Kế toán – Thuế


Hồ sơ
Năng lực

Có chứng chỉ hành nghề Kế toán – Thuế, am hiểu quy định, kinh nghiệm giải trình


Giải pháp
Rêng biệt

Cung cấp giải pháp phù hợp nhu cầu từng khách hàng


Nền tảng
Công nghệ

Sử dụng nền tảng công nghệ vững chắc, luôn cập nhật

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ
Công ty Kế Toán TS
Chứng chỉ hành nghề kế toán

Luật Kế toán năm 2015 quy định: để được làm dịch vụ kế toán thì Doanh nghiệp phải có ít nhất 2 Chứng chỉ hành nghề Kế toán.


Chứng chỉ hành nghề thuế

Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 quy định: để được làm Đại lý thuế thì Doanh nghiệp phải có ít nhất 2 Chứng chỉ hành nghề Thuế.
Hồ sơ năng lực

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG
Về dịch vụ của TS

Prosound Center Vietnam

Trong lần quyết toán thực tế với Cơ Quan Thuế vừa rồi, The Smile đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong cách sắp xếp chứng từ, giải trình hồ sơ, kết nối Doanh nghiệp và cơ quan Thuế và đã đem lại kết quả rất tốt làm cho việc quyết toán Thuế không còn là nỗi ám ảnh với Chúng tôi.


Powerland Vietnam

The Smile đã đồng hành cùng với Chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Trải qua 12 năm sử dụng dịch vụ kế toán đã giúp hai bên hiểu rõ về nhau. Mặc dù làm dịch vụ kế toán Thuế nhưng The Smile đã có nhiều đóng góp trong quy trình quản lý nội bộ giúp hệ thống kế toán nội bộ được hoàn thiện hơn.


Appvity

Trong suốt quá trình đồng hành cùng Công ty The Smile. Chúng tôi cảm nhận được sự an tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty. Sự kết hợp giữa bộ phận kiểm soát với việc sử dụng phần mềm kế toán Misa giúp cho dữ liệu chính xác hơn.

Thông tin cần thiết


FAQ

Có thể bạn cần biếtDịch vụ rà soát kế toán của The Smile mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp?

Hệ thống hóa sổ sách kế toán toàn diện cho doanh nghiệp

Đảm bảo tuân thủ bài bản quy định yêu cầu từ Cơ quan Thuế

Đảm bảo dữ liệu, hóa đơn chứng từ chính xác khi lập báo cáo tài chính.Tại sao nên sử dụng Công ty kế toán chuyên nghiệp để rà soát sổ sách?

Công ty kế toán chuyên nghiệp sẽ có đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện rà soát sổ sách, giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro thường xuyên gặp phải như sổ sách sai lệch, thiếu sót hóa đơn mua hàng hóa, hóa đơn chi phí dẫn đến lợi nhuận bị tăng ảo, tăng thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp.The Smile có cam kết số liệu sổ sách kế toán chính xác, bảo mật cho doanh nghiệp?

Chúng tôi cam kết thực hiện chính xác và bảo mật tuyệt đối các dữ liệu sổ sách kế toán của doanh nghiệp.The Smile có chịu trách nhiệm với cơ quan thuế về quyết toán thuế hay không?

Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với Cơ quan Thuế về quyết toán thuế trong những năm chúng tôi làm dịch vụ.Mức phạt khi chậm khai báo thuế là bao nhiêu?

Theo khoản 2 Điều 34 Thông tư 156/2013/TT-BTC số tiền phạt bằng số tiến thuế chậm nộp x 0,03% x số ngày chậm nộp.